Khách hàng luôn luôn yêu quý Hà Nội Dry Foods vì…

Khô gà lá chanh thơm ngon

Trải qua gần 4 năm hoạt động và mở rộng, tất cả các thành viên của gia đình Hà Nội Dry Foods đều cảm thấy hạnh phúc khi mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Dù bất cứ thời điểm nào, khó khăn đến đâu, việc đặt suy nghĩ của khách hàng lên hàng đầu chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Cũng bởi lẽ đó bản thân công ty cũng nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ các vị thực khách yêu mến.

Một vài ý kiến của các khách hàng thân yêu

Hà Nội Dry Foods hân hạnh đem tới cho bữa ăn của các bạn một hương vị độc đáo

Với hàng loạt các sản phẩm đã được kiểm định an toàn chất lượng và phân phối khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bữa ăn của bạn và mang đến niềm vui cho khách hàng lẫn bản thân công ty.

Một vài sản phẩm của Hà Nội Dry Foods được bài bán

Những sản phẩm khô bò Bokay, khô gà Cooky, khô heo sấy tỏi Kobee… đều là những sản phẩm đầy tâm huyết của chúng tôi tù chất lượng tới diện mạo để khách hàng luôn có cảm giác tốt nhất khi cầm sản phẩm trên tay. Và chúng tôi cũng đang cố gắng thay đổi ngày một tích cực hơn giúp cho sản phẩm sẽ thực sự làm thỏa mãn cả những thực khách kén chọn nhất.

Để làm được điều đó, chúng tôi phải cảm ơn các khách hàng đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn những phản hồi để Hà Nội Dry Foods cải thiện bản thân và cảm ơn tất cả các nhân viên ưu tú của gia đình này. Thiếu một yếu tố nào thì chắc chắn đã không có Hà Nội Dry Foods ngày hôm nay. vì vậy xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

Gia đình hà Nội Dry Foods

Liên hệ với chúng tôi để mang sản phẩm về với gian hàng và ngôi nhà của bạn

  • Chất lượng cao, giá tốt nhất
  • Chăm sóc tận tình
  • Sản phẩm đa dạng
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh ngoại thành khác
  • Còn điều gì tuyệt vời hơn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi : 0986853330
  • Và mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Logo-Hanoi-Dry-Foods

Phú Đô- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Điện thoại: 02466565009

Email : hanoidryfoods@gmail.com

Fanpage: https://hanoidryfoods.com/